BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y KHOA VINH TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ GHÉP TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH THOÁI HÓA KHỚP GỐI

0
863

Đã có thể “tái sinh” được khớp gối trở lại sau khi ghép tế bào gốc trung mô tự thân điều trị bệnh thoái hóa khớp gối. Các Bác sĩ, Điều dưỡng, Bệnh viện ĐHYK Vinh đã có thể làm chủ được kỹ thuật ghép tế bào gốc tự thân, ứng dụng kỹ thuật cấy ghép ở trình độ cao với sự chính xác tuyệt đối.

Ngày 09 tháng 08 năm 2020, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh tiếp tục triển khai kỹ thuật tiêm tế bào gốc trung mô tự thân điều trị bệnh thoái hóa khớp gối, nối tiếp thành công của kíp ngày ngày 21 tháng 6 năm 2020.

Quá trình lấy tế bào gốc.

Sau khi lấy tế bào gốc

Kiểm tra và đánh giá chất lượng

Chuẩn bị phân tách tế bào.

Tiêm tế bào gốc vào khớp gối. 

Với sự quan tâm, chỉ đạo đặc biệt của Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện (PGS.TS.BSCKII Cao Trường Sinh), toàn thể bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên với sự hỗ trợ hiệu quả của nhiều chuyên gia đã thực hiện và làm chủ được công nghệ ghép tế bào gốc trung mô tự thân điều trị bệnh thoái hóa khớp gối.

Hiện các bệnh nhân điều trị trong đề án nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh đợt này sẽ được Bộ Y tế tài trợ 80%, người bệnh chỉ phải góp 20% chi phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện số điện thoại: 0373.666.115 hoặc hotline: 0913.312.695 để được giải đáp thắc mắc và đăng ký.

ThS. Nguyễn Thanh Hùng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here