BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VINH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/5

0
166
     Hòa trong không khí vui tươi của Điều dưỡng cả nước tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng Bệnh viện Trường Đại Học Y Khoa Vinh tổ chức các hoạt động hướng tới người bệnh: chăm sóc vệ sinh, dinh dưỡng, phục hồi chức năng; kéo co rèn luyện nâng cao sức khoẻ; toạ đàm kết hợp tập huấn an toàn người bệnh, phổ biến quy định về chăm sóc vệ sinh, phục hồi chức năng cho người bệnh.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
       Sáng ngày 12/5/2023, tại buổi giao ban bệnh viện, Giám đốc bệnh viện ghi nhận những đóng góp của Điều dưỡng – Hộ sinh – Kỹ thuật Y – Dược là đội ngũ tin cậy, là cộng sự đắc lực của Bác sỹ, hết mình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Giám đốc bệnh viện và Chi hội Điều dưỡng trường Đại học Y khoa Vinh tặng hoa chúc mừng và mong muốn điều dưỡng phấn đấu rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ năng giao tiếp và chất lượng chăm sóc người bệnh.
Có thể là hình ảnh về 2 người, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, bệnh viện và cái bục
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'BỆNH VIN S A VINH'
 Tham dự buổi tọa đàm, các y, bác sỹ Bệnh viện mong rằng Điều dưỡng luôn là cộng sự tin cậy và đắc lực, phối hợp tốt với các Bác sỹ trong công tác chăm sóc, phục vụ người bệnh.
 Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2023, chiều 11/5, Bệnh viện Trường Đại học y Khoa Vinh tổ chức giải kéo co nam nữ. Giải đấu có sự tham gia của 4 đội là Bác sỹ, điều dưỡng, Hộ sinh – Kỹ thuật Y – Dược trong bệnh viện. Thông qua giải thi đấu góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi, khơi dậy tinh thần sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em và bệnh viện
Có thể là hình ảnh về 2 người và bệnh viện
Ghi nhận những đóng góp tích cực của các thế hệ điều dưỡng, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến đội ngũ điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Y – Dược đã cống hiến hết mình, hết lòng hoàn thành nhiệm vụ, sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân
“Điều dưỡng Bệnh viện Đại học Khoa Vinh- Chăm sóc tận tình – hết mình vì sức khỏe nhân dân”.
Có thể là hình ảnh về 6 người và đang trình diễn võ thuật
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'BỆNH VIỆN CHUáI TRƯỜNG ĐẠI CHÀO MỪNG TUẦN LỄ QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG HOẠT ĐỘNG VINH 07/5/2023 12/5/2023 Vinh, tháng 5/2023'
Có thể là hình ảnh về 2 người, châm cứu và bệnh viện
                                                                            PHÒNG ĐIỀU DƯỠNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here