Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh: TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

0
1546

1. TẦM NHÌN

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện khám chữa bệnh kỹ thuật cao, uy tín, chất lượng. Là cơ sở đào tạo thực hành, nghiên cứu của Trường Đại học Y khoa Vinh và điều trị bệnh cho nhân dân các tỉnh khu vực Bắc Miền Trung nói riêng, cả nước nói chung.

2. CHIẾN LƯỢC

+ Đầu tư con người và thiết bị y tế kỹ thuật cao.
+ Từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, nghiên cứu triển khai các kỹ thuật y học mới.
+ Công nghệ hoá hệ thống quản lý bệnh viện.
Hợp tác với các Bệnh viện, các trường đại học Y trong cả nước để đào tạo, nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao triển khai kỹ thuật mới.
+ Hợp tác quốc tế: Cử cán bộ đi đào tạo ở các nước có nền Y học tiên tiến và mời các chuyên gia y tế đến giảng dạy, chuyển giao kỹ thuật cho Trường và Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh.
+ Đa phương thức và đa dạng hoá các dịch vụ y tế.
+ Cải thiện dịch vụ y tế, tương thích với sự phát triển xã hội hiện nay và tương lai.
+ Cải thiện dần từ y tế phục vụ qua y tế chuyên nghiệp.

3. SỨ MẠNG

– Với phương châm “Lương y như từ mẫu” Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh từng bước phấn đấu từ khám chữa bệnh cơ bản đến cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng cao cho bệnh nhân.

– Kết hợp giữa nghiên cứu phương pháp mới, công nghệ mới với đào tạo thực hành cơ bản; Kết hợp giữa giảng dạy lý thuyết chuyên sâu và thực hành điều trị trên người bệnh.

– Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của y học hiện đại, Bệnh viện sẽ không ngừng phát huy nội lực, phát triển chuyên môn, song song giữa nghiên cứu phương pháp chẩn đoán, điều trị mới và ứng dụng công nghệ cao, đưa Bệnh viện thành 1 trong những viện trường tiên phong trong cả nước.

– Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh luôn đặt bệnh nhân làm ưu tiên hàng đầu và đem lại môi trường khám chữa bệnh thân thiện, hiệu quả với những thiết bị y khoa hiện đại, phấn đấu xây dựng và trở thành bệnh viện: Uy tín – Niềm tin – Chất lượng.

– Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và công tác xã hội nhằm góp phần xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, văn minh.

4. TÔN CHỈ

“Người bệnh đến tiếp đón niềm nở
Người bệnh ở chăm sóc tận tình
Người bệnh về dặn dò chu đáo”

5. PHẠM VI

• Khám và điều trị đa chuyên khoa cho mọi đối tượng.
• Khám và điều trị bằng Y học hiện đại, kết hợp Y học cổ truyền – Vật lý trị lIệu và phục hồi chức năng.
• Tổ chức cấp cứu và vận chuyển cấp cứu.
• Hợp tác giảng dạy, đào tạo cán bộ.
• Nghiên cứu ứng dụng phương pháp mới, kỹ thuật mới, công nghệ mới.
• Hợp tác trong nước và quốc tế về y học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here