Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

0
396

Ngày 21/05/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Y khoa Vinh, Chi bộ Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Thông qua đại hội, các Đảng viên đã được nghe trình bày Dự thảo báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022 và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh.

Tại Đại hội có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những thành tựu, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân thành tựu và hạn chế, những tiêu chí, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Các hoạt động của Chi bộ Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh gắn liền với công tác khám chữa bệnh vì thế Đại hội đã đề ra mục tiêu và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới là: Đưa bệnh viện phát triển thành bệnh viện hạng II, triển khai và thực hiện thường quy các kỹ thuật chuyên sâu trong các chuyên ngành: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, …nhằm tạo thuận lợi cho người bệnh không phải đi xa mà vẫn được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ Thầy thuốc chất lượng cao. Đưa bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh trở thành bệnh viện xứng tầm khu vực và cả nước, là địa chỉ tin cậy và uy tín cho người bệnh khắp mọi miền.

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Bí thư và phó Bí thư khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2025, trong đó đồng chí Cao Trường Sinh được bầu làm Bí thư Chi bộ và đồng chí Lê Xuân Thu được bầu làm phó Bí thư Chi bộ. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên Chi bộ tham gia Đại hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here