CHƯƠNG TRÌNH PHẪU THUẬT MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM GẶP CÁC DỊ TẬT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

0
1190

Sáng nay, Công ty TNHH Med Life Group và Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em gặp các dị tật có hoàn cảnh khó khăn và phát động chương trình “Xuân Yêu Thương”.

Với mong muốn tạo ra một hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng đặc biệt là đối với các trẻ em đang gặp vấn đề dị tật dính ngón tay, hạn chế về chức năng cầm nắm của tay và các dị tật về tiết niệu – sinh dục giúp cho cuộc sống của các em tốt đẹp hơn trong tương lai từ đó Công ty TNHH Med Life Group đã liên kết và phối hợp với Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh để tổ chức chương trình: Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em gặp các dị tật có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình, về phía Công ty TNHH Med Life Group có: Bà Hoàng Thị Ánh – Tổng giám đốc; Ông Nguyễn Hoàng Sơn, GĐ Điều Hành và một số cán bộ của công ty. Về phía Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh có: PGS.TS.BSCK2. Cao Trường Sinh – Giám đốc; BSCK2. Lê Xuân Thu – Phó giám đốc và các Trưởng, phó khoa, các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và KTV của bệnh viện.

Buổi lễ ký kết thỏa thuận tài trợ và hợp tác giữa 2 đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay sau đó, chương trình “Xuân Yêu Thương” – Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em gặp các dị tật có hoàn cảnh khó khăn cũng được khởi động và bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay (16/12/2022). Chương trình sẽ tiến hành Phẫu thuật miễn phí cho 100 trẻ em gặp các dị tật có hoàn cảnh khó khăn với đơn vị tài trợ kinh phí là Công ty TNHH Med Life Group và đơn vị thực hiện chuyên môn là Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh.

Thông tin về chương trình:

–  Đối tượng: 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc các dị tật như:

+ Dính ngón, thừa ngón.

+ Sẹo co kéo gây hạn chế chức năng cầm nắm.

+ Vòng thắt bẩm sinh.

+ Thoát vị bẹn do còn ống phúc tinh mạc, còn ống Nuck.

+ Nang thừng tinh.

+ Tinh hoàn lạc chỗ.

– Thời gian: Bắt đầu từ 16/12/2022 đến 06/2023.

– Hình thức đăng ký: Gia đình có trẻ thuộc đối tượng trên có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Hoặc liên hệ cho BSCK1. Nguyễn Viết Tuấn – SĐT & Zalo: 0924.562.562

Hoặc Công ty TNHH Med Life Group – SĐT & Zalo: 0888.762.668

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here