Điều dưỡng – Chăm sóc – Chuyên nghiệp – Tận tâm

0
802

    Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh một trong những cơ sở đào tạo thực hành của trường do đó tại các khoa phòng có sự tham gia của đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp được đào tạo theo đúng chuyên ngành điều dưỡng trong lĩnh vực chăm sóc người bệnh. Hệ thống điều dưỡng trưởng bệnh viện, điều dưỡng trưởng khoa và điều dưỡng viên hầu hết là các giảng viên tham gia giảng dạy, đạo tạo nguồn nhân lực điều dưỡng cho hệ thống y tế nói chung. Chính vì vậy, tại bệnh viện chúng tôi hệ thống chăm sóc người bệnh được thực hiện từ những người điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm.

   Hệ thống điều dưỡng trưởng và điều dưỡng Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh

 Sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ trong môi trường làm việc năng động cùng với trang thiết bị y tế hiện đại và là một tiêu chí hàng đầu để đánh giá sự thành công của mỗi cá nhân cũng như bệnh viện. Chuyên nghiệp của người điều dưỡng tại bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh được thể hiện thông qua sự chuyên tâm vào công việc hàng ngày. Người điều dưỡng tại mỗi vị trí làm việc luôn chuyên tâm và đặt đông lực làm việc của mình vào việc chăm sóc người bệnh, hết lòng vì người bệnh

Điều dưỡng viên – Giảng viên Hồ Thị Hải Lê chăm sóc người bệnh tại khoa Nội Tim Mạch

Điều dưỡng viên làm việc tại bệnh viên luôn tuân thủ nguyên tắc chăm sóc trong nghề điều dưỡng theo ngọn đuốc dẫn đường Florence Nightingale “Tôi sẽ từ chối những gì có thể gây hại cho người bệnh và sẽ không cho bất kỳ loại thuốc có hại nào. Với lòng trung thành, tôi sẽ nỗ lực để giúp các thấy thuốc thực hiện công việc và sẽ cống hiến bản thân vì sức khoẻ của những người mà tôi chăm sóc”

Điều dưỡng viên – Giảng viên Nguyễn Thị Thanh Tình và Bác sĩ tư vấn cho người bệnh tại khoa Ngoại Tổng Hợp

Sự chuyên nghiệp và tận tâm của người điều dưỡng tại bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh là sự thống nhất từ ý tưởng đến thực hiện chăm sóc dựa trên mục tiêu mong muốn để đảm bảo cải thiện sức khỏe người bệnh và được thể hiện thông qua tác phong làm việc nhanh nhẹn, khoa học, kết hợp với nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng chuyên nghiệp, giao tiếp hiệu quả cao, chủ động trong chăm sóc người bệnh.

Điều dưỡng viên  làm việc tại Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh

                               ThS. Đinh Thị Hằng Nga – Điều dưỡng trưởng bệnh viện

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here