HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN THÁNG 5 /2023 TẠI BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VINH

0
450
  Sáng ngày 19/5/2023 Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an Tỉnh Nghệ An, Nhóm Nồi cháo yêu thương Thành Vinh đã phối hợp với Bệnh viện Trường Đại Học Y Khoa Vinh tổ chức phát cơm miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
   Mỗi suất cơm chứa đựng tình thương, sự sẻ chia; với mong muốn bệnh nhân có thêm điểm tựa tinh thần, lạc quan hơn để sớm được trở về với gia đình.
Có thể là hình ảnh về 2 người và bệnh viện
Có thể là hình ảnh về 7 người, bệnh viện và văn bản
     Ngoài ra đoàn thiện nguyện đã trao cho bé Trần Hưng Phúc 12 tuổi có địa chỉ thường trú tại xã Thanh Xuân – Huyện Thanh Chương – Tỉnh Nghệ An; Là bệnh nhân chạy thận nhân tạo chu kì nhỏ tuổi nhất đang điêù trị tại khoa Hồi sức cấp cứu – Thận nhân tạo Bệnh viện Trường Đại Học Y khoa Vinh với tổng số tiền 1.200.000 đồng.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, bệnh viện và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, trẻ em, mọi người đang cười, bệnh viện và văn bản cho biết '2 CẢ V: SỰ HÀI LÒNG NG ỜI BỆNH''
     Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, đáng trân trọng của các tổ chức, đoàn thể. Thay mặt cho các bệnh nhân, Bệnh viện Trường Đại Học Y Khoa Vinh xin gửi lời tri ân sâu sắc và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị cũng như các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm khác.
                                                                               TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here