HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

0
447

Chiều 27 tháng 5 năm 2022, Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện.

Mỗi khoa cử đại diện Hội đồng người bệnh tại các khoa có bệnh nhân nằm điều trị nội trú, Giám đốc Cao Trường Sinh, PGĐ Phan Quốc Hội, phòng Điều dưỡng và trưởng một số phòng liên quan tham dự.

Thông qua cuộc họp, những ý kiến phát biểu trực tiếp của người bệnh được tiếp thu nghiêm túc, nhằm phát huy những mặt tốt, cải tiến những vấn đề còn tồn tại để nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu và tăng cường sự hài lòng của người bệnh.

Trong cuộc họp, đại đa số ý kiến tin tưởng đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện, khen ngợi về chất lượng khám, chữa bệnh, tinh thần thái độ phục vụ, sự đón tiếp niềm nở, chu đáo, cơ sở vật chất khang trang, vệ sinh bệnh viện sạch sẽ, bệnh nhân rất hài lòng và cảm động về tinh thần thái độ, sự nhiệt tình chăm sóc của nhân viên Y tế.

Từ những trao đổi, đóng góp cởi mở chân tình, thẳng thắn về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với bệnh viện. Bệnh viện Trường ĐHY khoa Vinh ghi nhận, chấn chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng KCB , chăm sóc và phục vụ sức khoẻ nhân dân.

————————————————————–

BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐHYK VINH

“Trao y đức – nhận niềm tin – vì sức khỏe nhân dân “

Hotline : 0373 666 115

Web: https://www.benhviendaihocykhoavinh.vn

Thời gian làm việc : Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7, CN& ngày lễ.

Địa chỉ: 161B Nguyễn Phong Sắc -P.Hưng Dũng-TP Vinh – Nghệ An

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here