Niềm tin và sự hài lòng của người bệnh

0
1526
Tuy mới được thành lập, nâng cấp từ phòng khám bệnh đa khoa nhưng Bệnh viện ĐHYK Vinh đã khẳng định được niềm tin và là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân đến khám và điều trị. Nơi đây đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng và cán bộ y tế luôn cống hiến hết mình vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.

 

Dưới đây là nội dung bức thư cảm ơn đến tấm lòng tận tụy, sự hy sinh của các cán bộ y tế đối với bệnh nhân. Chúng tôi xin trích lời cảm ơn của chị gái bệnh nhân:

Tôi là chị gái của bệnh nhân P.T.H, sinh năm 1982, điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp, phòng 403, tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới kíp mổ. Bác sỹ Nguyễn Đình Tạo, Bác sỹ Nguyễn Viết Tuấn, Bác sỹ Sơn gây mê cùng tập thể y bác sỹ khoa Ngoại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh. Bệnh nhân P.T.H em gái tôi bị bệnh u tuyến nước bọt, sau khi được bác sỹ thăm khám và kết luận phải mổ nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Gia đình tôi rất sợ, lo lắng nếu ca phẫu thuật không thành công. Tuy nhiên trong thời gian đó Bác sỹ Tạo đã động viên, trấn an tinh thần tôi rất nhiều, bác sỹ nói sẽ làm được, ca mổ sẽ thành công…Chỉ chưa đầy hai tiếng đồng hồ với trang thiết bị hiện đại lòng nhiệt huyết, tận tâm với công việc và phương châm chữa bệnh: Lương y như từ mẫu của Bác sỹ Tạo, Bác sỹ Tuấn, ca mổ đã thành công tốt đẹp. Sau khi mổ xong Bác sỹ đã ân cần quan tâm, hỏi han, động viên, nhắc nhở uống thuốc đúng giờ để nhanh bình phục. Chỉ sau một tuần tại phòng bệnh 403, với môi trường bệnh viện Xanh-Sạch-Đẹp đến nay bệnh tình của em đã đỡ. Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn tốt đẹp nhất đến tập thể Y, Bác sỹ trong khoa Ngoại, đặc biệt là Bác sỹ Tạo đã tận tình chăm sóc và chữa trị cho em để em mau khỏi bệnh, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình.

Toàn văn bức thư.
Trân trọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here