PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG NHÂN TẠO THÀNH CÔNG CHO NGƯỜI BỆNH 84 TUỔI BỊ GÃY LMC XƯƠNG ĐÙI

0
658

Vừa qua, vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2022 (07/02/2022) các Thầy thuốc Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh đã phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo thành công cho bệnh nhân 84 tuổi bị tai nạn gãy liên mấu chuyển xương đùi.

Bệnh nhân H.H Quỳnh có địa chỉ tại Xã Hậu Thành, Yên Thành, Nghệ An đang đi xe đạp không may bị ngã, sau đó BN bị sưng đau, biến dạng và đau chói vùng 1/3 trên xương đùi. Được người quen giới thiệu và biết đến Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh là nơi điều trị uy tín nên ông được người nhà đưa vào đây khám và điều trị. Tại đây, ông được các Thầy thuốc thăm khám và chẩn đoán: Gãy Liên mấu chuyển xương đùi trái, di lệch, có mảnh rời. Ông được tư vấn phương án điều trị tốt nhất là Phẫu thuật thay khớp háng bán phần xương đùi trái.

Phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo bán phần và toàn phần tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh là kỹ thuật đã được áp dụng thường quy, là phương pháp điều trị kỹ thuật cao và mang lại hiệu quả cao cho nhiều bệnh nhân.

Với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ Thầy thuốc giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh là địa chỉ uy tín và tin cậy cho người bệnh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here