PHẪU THUẬT THAY KHỚP HÁNG TOÀN PHẦN CHO BỆNH NHÂN BỊ ĐAU KHỚP HÁNG NHIỀU NĂM

0
1010

Sáng ngày 18/12/2023, đội ngũ bác sỹ khoa Ngoại, Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh đã phẫu thuật thay khớp háng toàn phần cho bệnh nhân K.C.L,từng có tiền sử bị đau khớp háng 2 bên nhiều năm nay.

Theo chia sẻ của anh K.C.L, thường trú tại Thị xã Hồng Lĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh thì anh bị đau khớp háng 2 bên nhiều năm nay, chịu nhiều cơn đau và đi lại khó khăn. Được người quen giới thiệu đến Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh và giới thiệu có BS.CKII.Nguyễn Quang Dũng từng phẫu thuật thành công nhiều ca chuyên về chấn thương chỉnh hình cũng như phẫu thuật thay khớp háng cho nhiều bệnh nhân nên anh đã quyết định chọn bệnh viện để phẫu thuật.

Sau khi hội chẩn liên chuyên khoa cho bệnh nhân, các bác sỹ quyết định thay khớp háng toàn phần sẽ giúp đem lại cơ hội vận động bình thường.

Ca phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm diễn ra thuận lợi và thành công mỹ mãn!

Sau 4 ngày phẫu thuật, bệnh nhân đã ổn định sức khoẻ và được các bác sỹ, điều dưỡng hướng dẫn vận động, đi lại.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Hình ảnh & video ca phẫu thuật

Video ca phẫu thuật thay khớp háng toàn phần cho bệnh nhân

E kip phẫu thuật thay khớp háng cho bệnh nhân tại Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh

 

Hình ảnh chụp X-quang sau khi phẫu thuật thay khớp háng cho bệnh nhân

Phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo bán phần và toàn phần tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh là kỹ thuật đã được áp dụng thường quy, là phương pháp điều trị kỹ thuật cao và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

  Bài viết bởi Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Đình Tạo – Khoa Ngoại Tổng hợp

Với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh là địa chỉ uy tín và tin cậy cho người bệnh. Quý bệnh nhân có thể liên hệ cho Bệnh viện theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc!

BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VINH
“Đổi mới – Phát triển – Hài lòng người bệnh”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here