Thông báo: Tiếp nhận khám và điều trị nội trú và ngoại trú cho người bệnh có BHYT

0
19769

Từ ngày 01 tháng 10 năm 2019, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh triển khai khám chữa bệnh nội và ngoại trú với tất cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế trên toàn quốc.

Đối với người bệnh có thẻ BHYT tuyến huyện, tức đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại các bệnh viện tuyến huyện, khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh thì được thanh toán khám đúng tuyến, tức được hưởng 100% tỷ lệ như thẻ BHXH của mình vốn có, mà không cần giấy giới thiệu hay giấy chuyển viện.

Hơn nữa, hiện tại Bệnh viện thu đúng mức giá theo quy định của nhà nước mà không thu thêm phần chênh lệch giá dịch vụ như một số bệnh viện khác.

Riêng người bệnh thuộc tỉnh Hà Tĩnh, theo quy định của BHXH Hà Tĩnh, từ tháng 8 năm 2017. Bệnh nhân có thẻ BHYT đi KCB tại các bệnh viện Đại học Y khoa Vinh, sẽ tự thanh toán chi phí KCB với cơ sở y tế (trừ trường hợp cấp cứu). Sau đó mang hóa đơn, chứng từ và các giấy tờ liên quan đến BHXH tỉnh hoặc BHXH huyện, thành phố, thị xã nơi cư trú, sẽ được thanh toán lại toàn bộ chi phí.

Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh có đội ngũ thầy thuốc trình độ cao, với các Phó giáo sư, tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa sâu, trực tiếp điều trị bệnh nhân, nhiều trang thiết bị mới hiện đại, nhận điều trị nội ngoại trú hầu hết các chuyên khoa.

Bệnh viện cũng đã xây dựng hệ thống phòng mổ, với 4 phòng mổ áp lực dương, sẵn sàng tiếp nhận và phẫu thuật hầu hết loại bệnh cho người dân.

Vậy, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh kính báo để bà con nhân dân được biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here