Thông báo triển khai phẫu thuật Ngoại khoa

0
616

Sau một thời gian xây dựng hệ thống phòng mổ, mua sắm máy móc, đào tạo cán bộ, hợp tác chuyên gia.. Hiện nay, Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh đã hội đủ các yếu tố để triển khai phẫu thuật.

Bệnh viện có hệ thống 4 phòng mổ hiện đại, với hệ thống vô khuẩn áp lực dương, hệ thống oxy trung tâm.

Bệnh viện được Ngân hàng Thế giới trang bị 4 hệ thống máy gây mê kèm thở hiện đại của Mỹ, cùng đầy đủ các trang thiết bị, vật tư tiêu hao cần thiết cho các cuộc mổ trung, đại phẫu.

Khoa Ngoại Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ trình độ cao gồm 1 tiến sỹ, 1 bác sỹ chuyên khoa cấp II, 1 thạc sỹ, 2 bác sỹ chuyên khoa định hướng.

Trên cơ sở nhân lực chuyên môn và trang thiết bị hiện có, Sở Y tế đã phê duyệt 3148 danh mục kỹ thuật triển khai tại Bệnh viện.

Từ thứ 2, ngày 11 tháng 11 năm 2019, Bệnh viện triển khai phẫu thuật hầu hết các mặt bệnh thuộc các chuyên khoa Ngoại khoa, Chấn thương, Ung bướu, sản phụ khoa…

Người bệnh trong cả nước có thẻ BHYT tuyến huyện (đăng ký KCB ban đầu tại bệnh viện tuyến huyện), khi đến khám và điều trị, chỉ cần thẻ BHYT và CMND mà không cần giấy giới thiệu, vẫn được hưởng BHYT đúng tuyến.

Vậy, Bệnh viện xin kính báo đến tất cả người dân có bệnh lý cần điều trị bằng phẫu thuật, hãy đến khám, chẩn đoán và phẫu thuật tại Bệnh viện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here