TRAO QUÀ “TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO 2022” TẠI 3 ĐỊA PHƯƠNG CÓ GIA ĐÌNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

0
489

Tết Nguyên đán là ngày lễ lớn nhất trong năm, là dịp để những người xa quê hương trở về đoàn tụ với gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều gia đình, do hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hay đang trong quá trình điều trị bệnh mà không thể kịp trở về đón Tết cùng gia đình, người thân.

Hiểu được nỗi lòng xa quê, những khó khăn của người nghèo mong mỏi hơi ấm ngày Tết, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh đã xây dựng chuỗi chương trình “Tết vì người nghèo”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên vào mỗi dịp tết nguyên đán nhằm bù đắp một phần nào đó sự thiếu thốn tình cảm và vật chất của những người nghèo và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh trong chương trình “Tết vì người nghèo” năm nay gồm có: Công ty trang thiết bị y tế Phương Đông Công ty TNHH Long Lưu.

Vào ngày 15/01/2022 và 16/01/2022 Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh đã tổ chức chuỗi chương trình “Tết vì người nghèo 2022” tại 3 địa phương: Xã Nghi Đồng – Nghi Lộc; Xã Kim Liên – Nam Đàn và Xã Nam Cát – Nam Đàn.

Tại đây, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh cùng với các mạnh thường quân đã trao cho mỗi xã 10 suất quà trị giá hơn 10 triệu đồng cho những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng với 20 suất khám Phó giáo sư miễn phí. Tổng số suất quà trao tặng là 30 suất và 60 suất khám Phó giáo sư miễn phí với tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

          Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here