CÁN BỘ Y TẾ BỆNH VIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y KHOA VINH LÊN ĐƯỜNG CHI VIỆN TỈNH BÌNH DƯƠNG CHỐNG DỊCH

0
627

Trước tình hình dịch COVID -19 tại các tỉnh phía Nam đang diễn biến hết sức phức tạp, đáp lời kêu gọi của bộ Y tế và Giám đốc Sở Y tế Nghệ An về việc “phối hợp cử nhân lực tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID tại tỉnh Bình Dương”. Với lòng tự hào và trách nhiệm đối với nghề nghiệp, với đồng nghiệp và đồng bào ruột thịt các tỉnh phía Nam của Tổ quốc, với tinh thần sẵn sàng cống hiến, sẵn sàng nhận nhiệm vụ cán bộ y tế của Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh dã lên đường vào vùng dịch. Tham gia đoàn cán bộ của ngành Y tế Nghệ An chi viện cho tỉnh Bình Dương lần này có 60 người trong đó Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh có số lượng đông nhất là 18 (6 Bác sỹ 12 Điều dưỡng).

Sáng nay, 28/7/2021 các anh, chị đã chia tay gia đình, nhà trường và bạn bè, đồng nghiệp tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh lên đường để sát cánh cùng ngành Y tế và nhân dân tỉnh Bình Dương phòng chống dịch bệnh.

Xác định vào giúp ngành Y tế tỉnh bạn lần này nhiệm vụ sẽ vô cùng vất vả, gian nan là chăm sóc và điều trị bệnh nhân bị nhiễm bệnh, Ngành Y tế Tỉnh đã tập huấn kỹ về chuyên môn, giao nhiệm vụ cụ thể cho đoàn. Toàn thể 18 cán bộ y tế của Bệnh viện đã xác định tinh thần và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng chia lửa với đồng nghiệp Bình Dương. Trước khi lên đường đoàn đã được PGS.TS Nguyễn Cảnh Phú hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Cao Trường Sinh Giám đốc bệnh viện Đại học Y khoa Vinh kiêm Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo Bệnh viện, các đồng nghiệp đã tập trung đông đủ, giao nhiệm vụ, động viên, dặn dò tiếp thêm động lực để các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt có đồng chí con còn nhỏ,  nhưng vẫn xác định tinh thần sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, với nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng, các chiến sỹ áo trắng của Tỉnh Nghệ An nói chung và Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh đã lên đường vào tâm dịch. Thay mặt đoàn công tác TS. Bs Nguyễn Trong Tuấn đã phát biểu và xin hứa sẽ cố gắng vượt mọi khó khăn, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, chiến thắng dịch bệnh.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here