LỜI CẢM ƠN DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

0
682

Trước làn sóng thứ tư của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây nên. Công tác phòng chống dịch bệnh tại các Bệnh viện vô cùng khó khăn, vất vả, nhân viên y tế tuyến đầu là những người trực tiếp với dịch bệnh, nguy cơ lây nhiễm cao, đòi hỏi tốn kém nhiều về sức lực, thời gian. Tại các Bệnh viện nhân viên y tế luôn túc trực 24/24h để kiểm soát dịch bệnh: khai báo y tế, khám sàng lọc, phát hiện, truy vết lẫy mẫu, xét nghiệm và luôn chuẩn bị đầy đủ điều kiện vật chất, tinh thần để phát hiện và điều trị bệnh covid.

Để đồng hành cùng đội ngũ tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ bệnh nhân nghèo, vừa qua Bệnh viện đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, yêu thương, động viên, chia sẻ của các tổ chức, các nhóm thiện nguyện, các nhà hảo tâm đã đồng hành cũng bệnh viện.

Thay mặt cán bộ, nhân viên y tế và bệnh nhân nghèo tại bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn những tổ chức, cá nhân đã trao tặng những món quà, những suất cơm, cháo ấm áp tình người trong giai đoạn khó khăn, phòng chống dịch:

– Sở Khoa học và Công Nghệ Nghệ An trao tặng 200 chai dung dịch xịt mũi họng

– Trung Tâm tổ chức sự kiện và tiệc cưới Minh Hồng: tặng 120 suất cơm ngon, đủ dinh dưỡng cho cán bộ y tế, nhân viên phục vụ tuyến đầu chống dịch.

– Quán Mỳ – gà tần cô Chang (Số 15 – Ngõ 5 – Đ. Đào Tấn – TP Vinh) tặng 70 suất cháo gà ngon, đủ dinh dưỡng, mỗi tuần một lần và đang tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhân nghèo và tiếp sức cho nhân viên y tế của Bệnh viện những suất cơm rất ngon đầy đủ dinh dưỡng.

– Quán Cơm từ thiện của nhóm THIỆN TÂM 20-34 Lê Huân mỗi ngày cung cấp cơm cho tất cả những bệnh nhân chạy thận nhân tạo, lọc máu chu kỳ.

– Nhóm thiện nguyện Bao Đồng 47- Đặng Tất TP Vinh: hỗ trợ 30 suất cơm, 30 chiếc bánh chưng cho bệnh nhân chạy thận.

– Công ty TNHH Minh Trí (Quận Hoàng Mai-Hà Nội) trao tặng 300 khẩu trang vải kháng khuẩn.

– Quán cà phê Primmybeclassy tặng 150 ly cà phê, trà sữa cho đội ngũ khám sàng lọc khai báo y tế.

– Quán trà sữa Ngọc Ánh tặng 20 ly trà sữa cho nhân viên y tế bệnh viện

– Quán cơm Yên Vui (75 Phùng Khắc Khoan-P.Hưng Dũng-TP Vinh) hỗ trợ 20 suất cơm 3 ngày trong tuần.

Giám đốc Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh thay mặt cán bộ, nhân viên bệnh viện xin gửi lời cám ơn các, tổ chức, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng bệnh viện. Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh sẽ nỗ lực cố gắng để nhanh chóng góp phần cùng ngành Y tế tỉnh nhà chăm sóc tốt nhất cho người bệnh và đẩy lùi dịch bệnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here