Chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị dị tật khe hở môi – vòm miệng tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh

0
1062

Được Sở Y tế Nghệ An phê duyệt kỹ thuật và sự tài trợ kinh phí của tổ chức SmileTrain, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh tổ chức Chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị dị tật khe hở môi – vòm miệng (sứt môi – hở hàm ếch). Chương trình được tiến hành thường xuyên trong năm, vào tất cả các ngày làm việc trừ các ngày nghỉ, ngày lễ và tết.

Gia đình có trẻ không may măn mắc dị tật “sứt môi – hở hàm ếch” có thể đến Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh để được tư vấn và phẫu thuật điều trị miễn phí.

Bác sĩ trực tiếp khám và phẫu thuật là Thầy thuốc ưu tú – Bác sỹ cao cấp –  BSCKII. Lê Xuân Thu – Phó giám đốc – Trưởng khoa Răng hàm mặt – Mắt, Bệnh viện trường Đại học Y khoa Vinh.

BSCKII. Lê Xuân Thu là chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật Hàm mặt, Phẫu thuật nụ cười cho trẻ. Có hơn 25 năm kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, đã trực tiếp phẫu thuật miễn phí cho gần 1.500 trẻ em bị dị tật bẩm sinh khe hở môi – vòm miệng, mang lại nụ cười cho các cháu, gia đình, xã hội và là niềm vui của nhà tài trợ cũng như các y, bác sỹ tham gia phẫu thuật điều trị và chăm sóc các cháu. Trong số đó, có những cháu bị dị tật nặng, phức tạp (khe hở môi – vòm miệng hai bên toàn bộ) làm biến dạng quá nhiều khuôn mặt ảnh hưởng lớn đến chức năng và thẩm mỹ.

Để được tư vấn và phẫu thuật điều trị miễn phí, mọi người dân trong gia đình ai có người thân không may bị dị tật trên có thể liên hệ trực tiếp với BSCK2. Lê Xuân Thu qua số điện thoại: 0913.342.193.

Một số hình ảnh trong số trẻ bị khe hở môi – vòm miệng phức tạp do BSCK2. Lê Xuân Thu đã trực tiếp phẫu thuật

  1. Khe hở môi hai bên toàn bộ bẩm sinh

2. Phẫu thuật khe hở vòm miệng hai bên toàn bộ bẩm sinh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here